Truyền cảm hứng dấn thân cho thế hệ trẻ

Ngày 25-3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống với sự tham dự của 400 cựu cán bộ Đoàn thanh niên các thời kỳ, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023). Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tới dự.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng với cán bộ Đoàn các thời kỳ tại cuộc gặp mặt truyền thống. Ảnh: VIẾT CHUNG
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng với cán bộ Đoàn các thời kỳ tại cuộc gặp mặt truyền thống. Ảnh: VIẾT CHUNG

Tại buổi gặp mặt, các cựu cán bộ Đoàn đã cùng ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn; đồng thời đóng góp những ý kiến tâm huyết, giúp công tác Đoàn ngày càng phát triển sâu rộng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại các cựu cán bộ Đoàn và vui mừng nhận thấy, các cựu cán bộ Đoàn dù tuổi đã cao nhưng vẫn quan tâm đến công tác thanh niên. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cũng đánh giá cao việc tổ chức thường niên các cuộc gặp mặt truyền thống cựu cán bộ Đoàn, không chỉ giúp các cựu cán bộ Đoàn sống vui, sống khỏe, sống có ích mà quan trọng hơn là tiếp tục góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, truyền cảm hứng về dấn thân cho thế hệ trẻ cả nước.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cũng bày tỏ mong muốn, thế hệ trẻ sẽ luôn sôi nổi và trẻ trung, giữ vững bản lĩnh chính trị, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ mãi là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, nơi ươm mầm, vun trồng lớp lớp thanh niên Việt Nam, động viên thanh niên học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành cán bộ tốt của Đảng, Nhà nước, được nhân dân tin yêu và quý mến.

Tin cùng chuyên mục