Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 và tuyên ngôn "Phụ nữ vàng"

(SGGPO).- Siêu mẫu Xuân Lan cùng 14 nhà thiết kế và các thương hiệu sẽ xuất hiện tại show thời trang cuối năm Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông (Vietnam Designer Fashion Week Fall - Winter _ VDFW FW ) 2016.

Thông điệp của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 là ''Phụ nữ vàng''

VDFW FW mùa thứ 3 là một trong những sự kiện thời trang được quan tâm trong năm. Sau hai mùa diễn thành công, VDFW FW tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt. VDFW FW 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25-11 đến ngày 27-11-2016 tại TPHCM.

VDFW FW lần này sẽ quy tụ các bộ sưu tập được tuyển chọn từ các nhà thiết kế: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie với các màn trình diễn được đầu tư công phu và chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Xuân Lan sẽ xuất hiện tại VDFW FW 2016 

VDFW FW 2016 sẽ mở màn với bộ sưu tập đặc biệt mang tên “Golden Women” từ 6 NTK: Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga nhằm tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. “Golden Women - Phụ nữ vàng” cũng chính là thông điệp xuyên suốt mà VDFW FW muốn truyền tải đến giới mộ điệu thời trang. Thông qua sự kiện thời trang này, VDFW FW muốn nhân rộng và truyền cảm hứng nữ quyền đến phái đẹp.

Dàn người mẫu xuất hiện tại sự kiện

Sàn runway VDFW FW 2016 với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ giúp các bộ sưu tập được giới thiệu trọn vẹn vẻ đẹp, chất liệu, phong cách. Ngoài việc trình diễn, chương trình còn quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt cùng các fashionista, hot blogger, những tín đồ yêu thời trang và giới truyền thông.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.