Tuổi trẻ Đoàn Phòng không tặng các bạn trẻ ĐBSCL 17.000 cuốn sách

Thực hiện phong trào “Tri thức tặng bạn” do tuổi trẻ Đoàn Phòng không TPHCM phát động, đã có hơn 5.000 cuốn sách được cán bộ, chiến sĩ của Đoàn gửi về, chủ yếu là sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, ngoài ra còn có sách khoa học, kỹ thuật, truyện tranh thiếu nhi (ảnh)…

Số sách này sẽ được trao tặng thanh, thiếu niên vùng sâu vùng xa huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau). Đây là một trong những hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện hè 2009 của tuổi trẻ Đoàn Phòng không TPHCM.

Liên tục trong 3 năm qua, tuổi trẻ Đoàn Phòng không đã quyên góp được hơn 17.000 cuốn sách tặng các bạn vùng sâu vùng xa của miền Tây Nam bộ. 

TH.TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP