Tuyên dương 22 gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc

SGGP
Ngày 20-6, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2020.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các gia đình tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các gia đình tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Chương trình lần đầu được tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển xã hội.

Toàn bộ 22 gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương là các cặp vợ chồng độ tuổi không quá 35, tích cực tham gia công tác xã hội, có nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại lễ tuyên dương, các gia đình trẻ được nhận bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, kỷ niệm chương của chương trình và nhiều phần thưởng giá trị.

Trước đó, các đại biểu được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt và biểu dương; tham quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động “Teambulding gia đình hạnh phúc”…

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn