Tuyên dương 22 gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc

SGGP
Ngày 20-6, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2020.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các gia đình tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các gia đình tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Chương trình lần đầu được tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển xã hội.

Toàn bộ 22 gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương là các cặp vợ chồng độ tuổi không quá 35, tích cực tham gia công tác xã hội, có nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại lễ tuyên dương, các gia đình trẻ được nhận bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, kỷ niệm chương của chương trình và nhiều phần thưởng giá trị.

Trước đó, các đại biểu được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt và biểu dương; tham quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động “Teambulding gia đình hạnh phúc”…

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn