Tuyên dương 90 đảng viên là cán bộ công đoàn

SGGP
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020), ngày 9-2, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Chi nhánh TPHCM), Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM tổ chức tuyên dương 90 gương sáng đảng viên là cán bộ công đoàn cơ sở.

Đây là các gương chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở được kết nạp Đảng từ năm 2015 đến nay. Các gương được tuyên dương là những đảng viên trẻ, có nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiều đồng chí trưởng thành từ công nhân, người lao động trực tiếp sản xuất. Họ vừa làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa có nhiều giải pháp, cách làm hiệu quả trong hoạt động công đoàn tại cơ sở...

Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn, Chủ tịch Công đoàn KCX-KCN TPHCM, mong rằng các công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm tạo môi trường rèn luyện để mỗi công nhân, viên chức, lao động trong các KCX-KCN, khu công nghệ cao thể hiện tính tiên phong trong xây dựng và phát triển TP ngày càng hiện đại, nghĩa tình. Ngoài ra cần quan tâm để phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu công đoàn viên ưu tú cho Đảng, nhất là công nhân lao động khu vực kinh tế ngoài nhà nước.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP