Vận động sáng tác ca khúc Mai Vàng

(SGGP).- Báo Người Lao Động phối hợp với kênh truyền hình Let’sViet - VTC9 tổ chức cuộc vận động sáng tác ca khúc Mai Vàng.

Tác phẩm tham gia phải là những ca khúc chưa công bố có nội dung tươi vui, lành mạnh, gần gũi với không khí ngày xuân và phản ánh tinh thần giải Mai Vàng (cống hiến, nỗ lực chinh phục công chúng của nghệ sĩ; tôn vinh giá trị tinh thần từ phía công chúng). Các sáng tác không giới hạn thể loại (nhạc nhẹ, nhạc kịch, nhạc âm hưởng dân ca...). Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến hết tháng 9-2012. Tác phẩm tham gia được thể hiện trên bản nhạc giấy và bản ghi âm gửi về tòa soạn Báo Người Lao Động, 123 Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM.

Giải thưởng gồm giải nhất 30 triệu đồng; giải nhì 20 triệu đồng; giải ba 10 triệu đồng. Giải bạn đọc bình chọn 5 triệu đồng (dành cho phiếu bầu chọn đúng tác phẩm đoạt giải nhất và có số dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bình chọn hợp lệ).

N.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.