Từ khóa: #Vây bắt

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm hỏi Trung úy Đỗ Hồng Ngọc

Bà Rịa – Vũng Tàu: Một trung úy cảnh sát bị thương khi truy bắt nghi phạm

Ngày 16-9, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dẫn đầu đoàn công tác đến Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu để thăm hỏi, động viên Trung úy Đỗ Hồng Ngọc, cán bộ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Vũng Tàu bị thương khi truy bắt một nghi phạm mua bán trái phép chất ma túy.
Lực lượng chức năng chặn đầu cầu Sài Gòn để vây bắt nhóm "quái xế"

Vây bắt nhóm quái xế tụ tập đua xe trên cầu Sài Gòn

Nhóm quái xế lái xế độ biểu diễn ở cầu Sài Gòn (giáp ranh quận Bình Thạnh và TP Thủ Đức, TPHCM) đã bị lực lượng chức năng chặn 2 đầu cầu vây bắt. Nhóm khai do được rủ rê và mê tốc độ, thích thể hiện bản thân nên tụ tập để biểu diễn.
Hình ảnh đối tượng gây án cắt từ camera an ninh

Hóc Môn: Một nhân viên cây xăng bị đâm bằng kéo

Anh B. đang đổ xăng cho khách thì có 1 người đàn ông cầm theo kéo đi vào. Mọi người cùng anh B. thấy vậy nên vội bỏ chạy nhưng anh B. bị vấp ngã. Sau đó, người đàn ông chạy tới cầm kéo đâm vào người anh B. rồi bỏ chạy.
Bắt nhóm “quái xế”, phát hiện 5 người mắc Covid-19

Bắt nhóm “quái xế”, phát hiện 5 người mắc Covid-19

Ngày 9-3, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, đang lấy lời khai với 28 “quái xế” gồm 24 nam và 4 nữ có hành vi tụ tập lưu thông thành đoàn, chạy xe gây rối trật tự công cộng.
Khởi tố vụ án ma túy lớn nhất tại Thừa Thiên – Huế

Khởi tố vụ án ma túy lớn nhất tại Thừa Thiên – Huế

Lực lượng chức năng đã thu giữ 70 gói là ma túy tổng hợp (bên trong có chứa khoảng 14 ngàn viên hồng phiến). Ngay sau đó, một tổ công tác lên đường tới tỉnh Điện Biên để bắt giữ các đối tượng có liên quan trong đường dây mua bán, trái phép chất ma túy có quy mô lớn này.