Vedan Việt Nam tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 CB-CNV có thâm niên làm việc 20-25-30 năm

Chiều 17-11-2022, công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận những cống hiến và thành quả đạt được trong 20-25-30 năm cho 219 CB-CNV làm việc tại công ty.

Ban giám đốc công ty chúc mừng CB-CNV nhận kỷ niệm chương năm 2022
Ban giám đốc công ty chúc mừng CB-CNV nhận kỷ niệm chương năm 2022

Buổi lễ tri ân chào đón sự hiện diện của 207 cán bộ công nhân viên (CBCNV) có thâm niên từ 20-25 năm và lần đầu tiên ghi nhận 12 nhân viên thâm niên 30 năm làm việc tại công ty. Đây là những  CB-CNV đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập, tuổi thanh xuân của họ gắn liền với sự phát triển của Vedan Việt Nam. Đến nay, rất nhiều gia đình đã có thế hệ thứ 2 cùng làm việc tại công ty, điều đó càng tô đậm hơn cho phương châm “Vun đắp nghĩa tình - hết mình cống hiến”.

Khoảng khắc cảm động nhất tại buổi lễ chính là giây phút từng CB-CNV lên nhận kỷ niệm chương từ tay tổng giám đốc và nhận sự tri ân của toàn thể ban giám đốc và lời chúc mừng của Ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Những chiếc KNC 25-30 năm có logo bằng vàng như minh chứng cho sự gắn kết bền chặt vô cùng ý nghĩa giữa công ty và người lao động.

Vedan Việt Nam tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 CB-CNV có thâm niên làm việc 20-25-30 năm ảnh 1

Ban Tổng Giám đốc công ty tri ân 12 nhân viên có thâm niên 30 năm đầu tiên 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Yang Kun Hsiang (Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CPHH Vedan Việt Nam) chia sẻ: “…Nhân viên là tài sản quý nhất của công ty, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, đặc biệt là những người có quá trình làm việc lâu năm như các anh chị có mặt hôm nay. Chúng tôi cũng mong rằng có thể nhìn thấy nhiều hơn các thế hệ thứ 2, thứ 3 của nhân viên mình tiếp bước làm việc công ty, và cũng dành trọn thanh xuân của mình cho Vedan Việt Nam như chính bố mẹ của họ…”

Vedan Việt Nam tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 CB-CNV có thâm niên làm việc 20-25-30 năm ảnh 2

Phó Chủ tịch HĐQT Yang Kun Hsiang trao tặng KNC 30 năm cho chị Nguyễn Thu Thủy

Chị Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc Đối ngoại, đồng thời cũng là người nhận kỷ niệm chương 30 năm của công ty) đại diện cho toàn thể CBCNV phát biểu : “Chúng tôi vô cùng cảm kích và muốn gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty Vedan Việt nam đã đưa công ty vượt qua mọi khó khăn, mang đến cho chúng tôi công việc ổn định, một cuộc sống bình an, luôn tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vedan Việt Nam tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 CB-CNV có thâm niên làm việc 20-25-30 năm ảnh 3

Tổng Giám đốc Ni Chih Hao trao tặng KNC 25  năm cho anh Trần Văn Kha

Anh Trần Văn Kha, nhân viên bộ phận Vận Tải cũng đã có 25 năm làm việc tại Vedan Việt Nam chia sẻ : “Ban đầu tôi không nghĩ mình sẽ gắn bó với công ty lâu đến vậy, nhưng chính những sự chăm lo, đãi ngộ của BGĐ công ty cũng như tình cảm giữa nhân viên dành cho nhau, tôi mới quyết định đồng hành cùng công ty lâu dài. Không những vậy, hiện nay, trong gia đình, ngoài tôi ra còn có con trai, con dâu và em vợ của tôi cũng đang làm việc tại Vedan Việt Nam…”.

Vedan Việt Nam tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương cho 219 CB-CNV có thâm niên làm việc 20-25-30 năm ảnh 4

Phó Chủ tịch HĐQT Yang Kun Hsiang tặng hoa cho thế hệ thứ 2 tham dự buổi lễ trao kỷ niệm chương

Trải qua hơn 31 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Vedan Việt Nam luôn được xem là "ngôi nhà thứ hai của người lao động". Theo thống kê đến nay đã có gần 1500 kỷ niệm chương 20-25-30 năm được trao tặng cho đội ngũ nhân viên gắn bó với công ty.  Đây là điều đáng quý và cũng là niềm tự hào của Vedan Việt Nam.

Không chỉ chăm lo cho phúc lợi của nhân viên, công ty luôn có những khóa đào tạo nâng cao tay nghề và ngoại ngữ, tạo điều kiện cho CBCNV sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như chu toàn cuộc sống gia đình. Công đoàn Vedan Việt Nam luôn lắng nghe và đồng hành, hỗ trợ người lao động, tổ chức nhiều hoạt động thường niên như: hội thao, thi cờ tướng, cắm hoa, nấu ăn, báo tường, dựng gian hàng sắc xuân… nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như làm phong phú đời sống tinh thần của CBCNV. Hằng năm công ty đều tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi và khen thưởng con CBCNV có thành tích học xuất sắc với chi phí hàng trăm triệu đồng.

Nhờ những nổ lực không ngừng, ngày 16-11-2022 Công ty Vedan Việt Nam đã tiếp tục giữ vững thành tích nhiều năm qua khi được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.