Vì sao chọn Lê Minh cho phim “Trai gọi Tokyo”?

Chấn là một anh chàng khờ khạo, chậm hiểu do hồi nhỏ bị bệnh uống thuốc quá liều. Vì là gánh nặng của gia đình nên trong một chuyến du lịch đến Tokyo, anh chị Chấn đã quyết định bỏ rơi Chấn. Chấn vô tình gặp được Hải, một người bạn học cũ, sinh sống tại Nhật. Hải đang chạy trốn sự truy đuổi của một băng nhóm cho vay nặng lãi. Thấy Chấn khá bảnh trai, Hải quyết định lợi dụng Chấn để trả món nợ của mình.

Câu kết với Nhân, chủ dịch vụ “cho thuê bạn trai”, Hải quyết định biến Chấn từ một anh chàng ngu ngơ thành người đàn ông hấp dẫn nhất Tokyo. Chấn xem Hải như một vị cứu tinh và một người  anh nên dù biết Hải lợi dụng mình song Chấn vẫn giúp Hải. Quan niệm của Chấn là: đã là anh em thì phải giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Sự ngây thơ, lòng tốt của Chấn đã dần dần cảm hóa Hải...

Đạo diễn Alan Mak, được Hiệp hội giải trí Hồng Công bầu là một trong 10 đạo diễn trẻ tài năng nhất hiện nay. Loạt phim “Infemal Affairs” và “Initial D” của anh khá nổi tiếng đủ để đưa anh vào diện bình chọn trên.

Alan Mak quyết định chọn nam diễn viên Lê Minh vào vai Chấn bởi anh muốn tên tuổi của Lê Minh đảm bảo sự thành công cho bộ phim. Từng đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh, Lê Minh hiện vẫn đang là một gương mặt ăn khách cả ở lĩnh vực ca nhạc lẫn điện ảnh của Hồng  Công. Đỗ Văn Trạch (vai Hải) cũng là một gương mặt sáng giá của điện ảnh Hồng Công, không những thế anh còn nổi tiếng bởi công việc dẫn chương trình cho một kênh radio ăn khách nhất tại Hồng Công.

Phim chiếu từ 3-3 tại các rạp Galaxy, Diamond, Tân Sơn Nhất, Cinebox Hòa Bình, Cinebox 212, Thăng Long, Đống Đa.

HẠ CHINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật