Việt Nam sắp có phần mềm giá rẻ của Kingsoft

Sau một thời gian đàm phán, Cơng ty Quang Minh DEC đã đạt được thỏa thuận về việc trở thành nhà phát hành đầu tiên và duy nhất các sản phẩm phần mềm của cơng ty phần mềm lớn nhất Trung Quốc Kingsoft tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, sau khi hoàn thành việc kiểm tra kỹ thuật cũng như cập nhật cơ sở dữ liệu virus phổ biến tại Việt Nam, 2 bộ phần mềm Kingsoft Office 2007 và KingSoft AntiVirus phiên bản mới nhất sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam trong tháng 5 tới. Dự kiến trong năm 2007, các bộ phần mềm trên sẽ được Việt hóa.

Kingsoft Office 2007 tương thích tốt và có nhiều điểm tương đồng với Microsoft Office, nhưng giá chỉ bằng khoảng 1/8 giá Microsoft Office 2007.  Giống như Kingsoft Office, KingSoft AntiVirus được thừa hưởng sự gọn nhẹ và hiệu quả. Giá của bộ phần mềm này cũng chỉ bằng khoảng 1/5 giá bộ phần mềm AntiVirus của Symantec (Mỹ) đang phổ biến ở Việt Nam.

T.B.

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Thị trường - chính sách

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFonePay

MobiFone Pay là ví điện tử do MobiFone thiết kế và phát triển, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên điện thoại một cách dễ dàng như nhận và chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn điện và nhiều tính năng tiện ích khác.