ViOlympic giúp học sinh luyện toán trên thiết bị di động

Ban tổ chức cuộc thi giải toán qua mạng Internet - ViOlympic vừa chính thức ra mắt ứng dụng “Tự luyện ViOlympic”, giúp học sinh có thể tự học và luyện toán trên máy tính bảng, điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Android. Ứng dụng này hướng tới đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là học sinh trung học phổ thông.

Có giao diện bắt mắt, hình ảnh minh họa sống động, các bài toán của “Tự luyện ViOlympic” được lập trình như một trò chơi từ đơn giản đến phức tạp. Hiện ứng dụng “Tự luyện ViOlympic” được xây dựng cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS, phiên bản hiện nay là phiên bản thử nghiệm dành cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, phiên bản dành cho các máy iOS sẽ ra mắt trong thời gian đến. Cài đặt ứng dụng “Tự luyện ViOlympic” chạy nền tảng Android, truy cập vào link tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.minhlong.

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã đưa ra nhiều hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn với sinh viên các tỉnh, thành bị ảnh hưởng của lũ lụt. Đặc biệt, nhiều trường đã dành hàng tỷ đồng để hỗ trợ cho người dân và miễn giảm học phí cho người học. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.