Vissan nhận Huân chương Lao động hạng nhất

(SGGP).- Ngày 19-3, Công ty TNHH một thành viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - Vissan đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và hai Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Trung Tín đã đến dự.

Thành lập từ năm 1974, đến nay Vissan đã trở thành một trong những doanh nghiệp chủ lực của TP hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tươi sống - chế biến và rau củ quả. Hàng ngày, Vissan cung cấp cho thị trường trên 80 tấn thịt gia súc, gia cầm, chiếm khoảng 20% thị phần tại TPHCM; trên 50 tấn thực phẩm chế biến, chiếm 20% thị phần cả nước; 31 tấn rau củ quả và 8.000 suất ăn công nghiệp.

Vissan cũng từng bước xây dựng hệ thống bán lẻ với  60 cửa hàng và hơn 1.000 đại lý trên cả nước. Doanh thu năm 2009 đạt 3.030 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho 3.000 lao động...

Thay mặt UBND TPHCM, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng yêu cầu, trong thời gian tới Vissan cố gắng cung ứng cho thị trường nhiều sản phẩm mới, chất lượng, giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của người dân TP và cả nước.

Dịp này, Tổng Giám đốc công ty Bùi Duy Đức cũng được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

Th.H

th.h

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn