Vissan, Sagri đồng loạt giảm giá bán thịt heo

Tin từ Công ty Vissan, kể từ ngày hôm nay 25-6, Vissan và Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) sẽ đồng loạt giảm giá bán mặt hàng thịt heo đang bán tại hệ thống các siêu thị và các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, mức giảm bình quân 2.000 đồng/kg. Theo đó, giá bán thịt 3 rọi và thịt đùi từ 77.000 đồng/kg giảm xuống còn 75.000 đồng/kg, thịt nạc từ 83.000 đồng/kg còn 81.000 đồng/kg… Đây là đợt giảm giá lần thứ 3 đối với mặt hàng thịt heo kể từ đầu tháng 6 đến nay.

TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Mặc dù còn gần một tháng nữa mới tết, nhưng nhiều người đã về xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để đặt hàng cam Xã Đoài phục vụ tết. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế