Wowy xuất hiện trong liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức công bố rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng xuất hiện trong liveshow Tri âm của cô tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM (25-4) và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (1-5). 

Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích bởi trước đó, khi Mỹ Tâm hé lộ một số gợi ý về danh tính khách mời thứ ba của liveshow, nhiều khán giả đã đồn đoán và bày tỏ mong đợi nhân vật đó là Wowy. Cùng với Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn, nam rapper của bản hit Thiên đàng hứa hẹn sẽ mang đến liveshow Tri âm những bất ngờ.

Wowy xuất hiện trong liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm ảnh 1 3 khách mời đặc biệt trong liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm

“Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước, từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi! Nay, có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động, fanboy gặp idol”, Wowy cho biết.

Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim Ròm. Để gặp và chụp hình với Mỹ Tâm tại buổi công chiếu, nam rapper đã phải chờ đợi khá lâu. Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy đã được đàn chị mời làm một trong 3 khách mời đặc biệt trong liveshow Tri âm. 

Wowy xuất hiện trong liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm ảnh 2 Rapper Wowy 
Wowy xuất hiện trong liveshow “Tri âm” của Mỹ Tâm ảnh 3 Ca sĩ Mỹ Tâm

Tri âm là một bữa tiệc âm nhạc để Mỹ Tâm đáp lại tình cảm của những khán giả yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của cô trong suốt thời gian dài. Phần lớn những ca khúc được trình diễn trong liveshow là những bản hit trong album Tâm 9. Bên cạnh đó, các ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng sẽ được nữ ca sĩ mang lại vào trong liveshow này.

Tin cùng chuyên mục