Xác minh clip bé trai bị hành hạ, ép sử dụng chất nghi ma túy

Ngày 25-3, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đang phối hợp cùng các đơn vị xác minh làm rõ clip người đàn ông hành hạ, ép bé trai sử dụng chất nghi là ma túy gây xôn xao dư luận.

Trước đó, tối 24-3, mạng xã hội đăng tải nhiều clip ghi lại cảnh người đàn ông hành hạ, ép bé trai sử dụng chất nghi ma túy. Các đoạn clip đăng tải ghi lại cảnh bé trai ở trần, mặc bỉm xuất hiện cùng người đàn ông với nhiều hình xăm trên người.

Hình ảnh bé trai trong đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội

Hình ảnh bé trai trong đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội

Trong các đoạn clip đăng tải người đàn ông nhiều lần chửi bới và có hành vi hành hạ bé trai. Thậm chí có đoạn clip ghi lại cảnh bé trai ngồi bị ép hút chất nghi là ma túy còn người đàn ông thì ngồi trước đốt lửa vào dụng cụ sử dụng ma túy. Một số thông tin bình luận cho rằng clip hình ảnh ở huyện Hóc Môn.

Ngoài hình ảnh clip, tài khoản còn đăng thêm dòng chữ “Mong mọi người giúp bé để bé được về với ba ruột. Bé bị mẹ dắt theo ở với cha dượng và bị bạo hành, bé trai chỉ 2 tuổi thôi mà cho nhỏ hút…”.

Thông tin đăng tải nhận được nhiều bình luận chia sẻ, bày tỏ phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong đoạn clip và thương cảm với bé trai. Các ý kiến bình luận cũng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Ngay khi nhận thông tin, Công an huyện Hóc Môn đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Tin cùng chuyên mục