Xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất Đắk Nông

(SGGP). - Sáng 30-6, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã khởi công xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Đắk Nông tại đường 23-3, thị xã Gia Nghĩa.

Trung tâm này có quy mô 1 tầng trệt và 1 tầng bán hầm với tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 53 tỷ đồng. Tổng diện tích xây dựng của trung tâm rộng khoảng 4.500m², bao gồm khu siêu thị Co.opMart, khu ẩm thực, các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và các dịch vụ tiện ích khác. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng ngày 30-4-2015.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế