Xe chở keo lao xuống vực làm 2 người thương vong

SGGPO

Chiều 4-3, ông Nguyễn Tân, Chủ tịch UBND xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc ô tô tải chở cây keo lao xuống vực khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Xe chở keo lao xuống vực làm 2 người thương vong

Khoảng 8 giờ ngày 4-3, tài xế Huỳnh Bá Ph. (64 tuổi, trú xã Hòa Phú) điều khiển ô tô tải 43C-067.23 chạy trên tuyến đường ven đồi tại thôn Phú Túc (xã Hòa Phú) để vận chuyển keo mới khai thác của một người dân địa phương. Khi đến khu vực tiểu khu 58 của thôn Phú Túc thì ô tô tải bất ngờ bị mất lái, lật xuống vực.

Xe chở keo lao xuống vực làm 2 người thương vong ảnh 1 Khu vực tiểu khu 58 thuộc thôn Phú Túc nơi xảy ra sự việc

Thời điểm này, bên dưới vực có một số công nhân đang khai thác cây keo. Do sự việc xảy ra quá nhanh, chị Lê Thị Th. (37 tuổi, quê ở xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) không chạy kịp, bị xe tải đè chết tại chỗ. Vụ việc cũng khiến tài xế xe tải bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc và thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án