Xe đầu kéo tông xe máy đang dừng đèn đỏ, 8 người bị thương

(SGGP).- Sáng 25-12, xe đầu kéo 51C - 255.12 kéo theo rơ-moóc chở bồn gas lưu thông trên xa lộ Hà Nội (hướng quận Thủ Đức đi quận Bình Thạnh, TPHCM). Khi đang đổ dốc cầu Rạch Chiếc, tài xế bị mất lái khiến xe tông nát một đoạn dải phân cách và lao sang làn đường xe hai bánh, tông vào 6 xe máy đang dừng đèn đỏ. Có 8 người đi trên các xe máy bị thương nặng, trong đó có 2 người nguy kịch, được người đi đường chuyển đến bệnh viên cấp cứu.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

6 bị cáo kháng cáo vụ án Đồng Tâm sắp hầu tòa

Các bị cáo Lê Đình Công (sinh năm 1964), Lê Đình Chức (sinh năm 1980), Lê Đình Doanh (sinh năm 1988), Bùi Viết Hiểu (sinh năm 1943), Nguyễn Quốc Tiến (sinh năm 1980) và Bùi Thị Nối (sinh năm 1958) chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm trong vụ án "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.