Xe ô tô lao vào người biểu tình ở New York, Mỹ

SGGPO
 Rạng sáng nay (12-12) theo giờ Hà Nội, tại thành phố New York (Mỹ) đã xảy ra một vụ lao xe ô tô vào người biểu tình khiến nhiều người bị thương.

Chiếc xe đã đâm vào một số người biểu tình. Ảnh: NYDAILYNEWS.COM

Chiếc xe đã đâm vào một số người biểu tình. Ảnh: NYDAILYNEWS.COM

Theo đó, một xe ô tô đã lao vào dòng người tham gia cuộc biểu tình "Black Lives Matter" ở khu vực Murray Hill thuộc quận Manhattan.

Cảnh sát cho biết “một số lượng chưa rõ” những người bị thương đã được đưa tới các bệnh viện và hiện không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Lái xe là một phụ nữ đã bị tạm giữ. Cảnh sát New York cho rằng hiện chưa thể xác định vụ việc là một tai nạn hay hành động có chủ đích. 

Theo TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc: Nhiều thành phố nới lỏng kiểm soát Covid-19

Trung Quốc: Nhiều thành phố nới lỏng kiểm soát Covid-19

Ngày 4-12, nhiều thành phố của Trung Quốc đã tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19. Theo Tân Hoa xã, thành phố Urumqi, thủ phủ khu tự trị Tân Cương, bắt đầu mở lại các trung tâm thương mại, chợ, nhà hàng và các địa điểm khác từ ngày 5-12, chấm dứt lệnh phong tỏa nghiêm ngặt sau nhiều tháng.

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

Bước đi quan trọng

Đức vừa quyết định rút khỏi Hiệp ước Hiến chương năng lượng (ECT) - một bước tiến quan trọng trong cam kết tăng cường bảo vệ khí hậu của nền kinh tế lớn nhất Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây