Xe ô tô lao vào người biểu tình ở New York, Mỹ

SGGPO
 Rạng sáng nay (12-12) theo giờ Hà Nội, tại thành phố New York (Mỹ) đã xảy ra một vụ lao xe ô tô vào người biểu tình khiến nhiều người bị thương.

Chiếc xe đã đâm vào một số người biểu tình. Ảnh: NYDAILYNEWS.COM

Chiếc xe đã đâm vào một số người biểu tình. Ảnh: NYDAILYNEWS.COM

Theo đó, một xe ô tô đã lao vào dòng người tham gia cuộc biểu tình "Black Lives Matter" ở khu vực Murray Hill thuộc quận Manhattan.

Cảnh sát cho biết “một số lượng chưa rõ” những người bị thương đã được đưa tới các bệnh viện và hiện không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Lái xe là một phụ nữ đã bị tạm giữ. Cảnh sát New York cho rằng hiện chưa thể xác định vụ việc là một tai nạn hay hành động có chủ đích. 

Theo TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Giải thưởng môi trường Earthshot 2021

Với những dự án bảo vệ môi trường mang tính bền vững, Chính phủ Costa Rica, thành phố Milan (Italy), Công ty nông nghiệp Coral Vita của Bahamas đã lọt vào danh sách đoạt Giải thưởng môi trường Earthshot năm đầu tiên do Hoàng tử William sáng lập.