Xem phim trên mạng

Muốn xem lại những bộ phim của điện ảnh VN đã từng in đậm, khắc sâu vào lòng người hâm mộ bao thế hệ như Cánh đồng hoang, Làng Vũ Đại ngày ấy, Chị Dậu, Hà Nội - Mùa chim làm tổ, Cây bạch đàn vô danh, những phim tài liệu về Bác Hồ như Di huấn thiêng liêng… hay những phim độc đáo về mặt nghệ thuật, thành công về doanh thu tại các rạp của thời kỳ sau này như Thời xa vắng, Mùa len trâu, Gái nhảy, Lọ Lem hè phố, mời bạn vào trang web www.phim24g.net của Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông SPT phối hợp với Công ty Truyền thông Gia Việt. Hiện trang web đang cung cấp miễn phí cho người xem trong vòng 6 tháng, sau đó sẽ bán card cho khách muốn xem.

Ngoài ra, bạn có thể vào thẳng các địa chỉ các trang web sau đây để tha hồ thưởng thức:
www.tera-movie.com, ione.net, ephim.com, quehuongus.com, giaitrimienphi.net, giaitritructuyen.info, nguyenduc.com, phimhot.net, phimhot.info, vietnamesedaily.com, loadphim.com, phimtap.com, tialia.com, hontruongbadahangthit.com, 2trong1.com...

Bên cạnh đó, Đài TH TPHCM cũng vừa cho ra mắt kênh phim kinh điển hấp dẫn của thế giới mang tên TCM (Turner Classic Movies) - được đánh giá là một thư viện phim kinh điển xuất sắc của Hollywood - phát sóng liên tục 24g. Tuy nhiên để xem được kênh phim này bạn phải lắp đặt kênh TH cáp của HTV.

THẢO PHẠM

Các tin, bài viết khác