Xử lý các cơ sở vật liệu xây dựng không chấp hành quy định về môi trường

(SGGP).- Nhằm thực hiện nghiêm công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên địa bàn TP, UBND TPHCM vừa chỉ đạo Sở Xây dựng lập Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng TP đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 theo tiến độ đề cương, nhiệm vụ được duyệt.

TP cũng yêu cầu UBND các quận 2, 8, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi phối hợp với Sở Xây dựng xem xét, xử lý vi phạm đối với các cơ sở hoạt động trong khu dân cư không phối hợp thực hiện Chương trình Điều tra, khảo sát các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, cũng như việc chấp hành quy định về môi trường.

Ngoài ra, TP sẽ xử lý vi phạm đối với các cơ sở hoạt động trong khu công nghiệp không phối hợp thực hiện Chương trình Điều tra, khảo sát các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn TP.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yan đối mặt với Người cát

“No Mercy” Petr Yan: Không quan tâm Aljamain Sterling, chỉ muốn đòi lại đai hạng gà

Trận đấu với “Người cát” Cory Sandhagen tại sự kiện UFC 267 (diễn ra tại sàn đài Etihad Arena, Abu Dhabi - UAE vào ngày 30-10 tới đây) chính là cơ hội để võ sĩ khét tiếng người Nga - “No Mercy” - Petr Yan giành lại đai vô địch hạng gà của UFC. Đó là thứ vinh dự mà anh đã đánh mất sau khi hạ KO đối thủ Aljamain Sterling, nhưng bị quy tội “dùng đòn gối trái luật”.