Xuất hiện vết nứt ở đường dẫn cầu Phú Mỹ

(SGGP).- Theo ghi nhận của PV Báo SGGP ngày 18-12, tại chân cầu dẫn đường trên cao nối cầu Phú Mỹ đến nút giao thông khu A - Nam Sài Gòn (phía quận 7, TPHCM) xuất hiện một vết nứt trên mặt đường kéo dài khoảng 10m.

Được biết, nút giao thông Khu A - Nam Sài Gòn, trong đó có đường trên cao nối cầu Phú Mỹ đến nút giao khu A chính thức đưa vào sử dụng cuối tháng 9-2010. Đây là một dự án quan trọng nằm trên trục giao thông đường vành đai phía Đông thành phố kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh - cầu Phú Mỹ (quận 7 và quận 2) và xa lộ Hà Nội.

Hiện tại, hàng ngày đường trên cao nối cầu Phú Mỹ đến nút giao thông khu A Nam Sài Gòn có hàng trăm lượt xe tải loại lớn lưu thông qua lại.  

Đ.LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pha ghi bàn đẳng cấp của Lewandowski

Thụy Điển - Ba Lan 3-2: Lewandowski lập cú đúp đẳng cấp, Đại bàng trắng vẫn phải về nước

Roert Lewandowski đã chơi cực hay, lập “cú đúp”, phá kỷ lục ghi bàn ở VCK Euro dành cho một cầu thủ người Ba Lan. Tuy vậy, thế lực đơn mỏng của anh, không đủ “gánh team” giúp tuyển Ba Lan giành được một kết quả như ý. Thua với tỷ số 2-3, Đại bàng trắng chấp nhận sớm về nước khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 3 trận đấu ở bảng E.