Yoon Eun Hye - “Nữ hoàng quảng cáo” của Hàn Quốc

Vừa kết thúc hợp đồng với 6 nhãn hiệu nổi tiếng, Yoon Eun Hye - cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời của Hàn Quốc Baby V.O.X, tiếp tục bận rộn với một loạt hợp đồng quảng cáo cho các sản phẩm về truyền thông, mỹ phẩm, quần áo, ô tô… Cô cũng vừa ký được hợp đồng quảng cáo cho kênh Mega TV của Hàn Quốc và quyết định về đầu quân cho tập đoàn giải trí Kraze.

Từng lọt vào danh sách Nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc năm 2006, năm nay cô có thể sẽ lập lại thành tích này. Vai diễn thái tử phi của cô trong sê-ri phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2005 - Hoàng cung đã giúp cô chinh phục khán giả toàn châu Á.

David Beckham – người đàn ông đích thực

Cầu thủ bóng đá David Beckham đã dẫn đầu danh sách những “Người đàn ông đích thực” vừa được trang web Askmen công bố với các tiêu chí: quyến rũ, tài năng và ăn nói có duyên. Các vị trí tiếp theo thuộc về diễn viên Matt Damon, nhạc sĩ kiêm ca sĩ nổi tiếng Timbaland, vận động viên quần vợt người Thụy Sĩ Roger Federer, ca sĩ Justin Timberlake. Trước đó, David Beckham cũng dẫn đầu danh sách những quý ông có mắt thẩm mỹ tốt nhất trong việc lựa chọn trang phục do tạp chí People bầu chọn. Cô vợ Victoria Beckham cũng lọt vào danh sách những quý cô có phong cách ăn mặc đẹp.

10 siêu nhân... hot nhất thế giới

Hãng 20th Century Fox (Mỹ) vừa công bố danh sách những siêu nhân hot nhất mọi thời đại khi thể hiện thành công vai siêu nhân. Từng được bình chọn là siêu nhân sexy nhất mọi thời đại, diễn viên George Clooney dẫn đầu danh sách 10 siêu nhân hot nhất nhờ vai diễn trong “Batman and Robin”.

Christopher Reeve với vai diễn Superman trong siêu phẩm ‘’Superman’’ năm 1978 đứng ở vị trí thứ 2. Các vị trí tiếp theo thuộc về Christian Bale với “Batman” (Người dơi); Tobey Maguire với “Spider-Man” (Người nhện); nữ diễn viên Jane Fonda với “Barbarella”… Angeline Jolie (ảnh) cũng có tên trong danh sách này với 36% phiếu bầu cho vai Lara Croft.

NGÂN NHI

Các tin, bài viết khác