2 triệu USD giúp DN Việt Nam ứng phó sự cố

(SGGP).- Ngày 27-4, tại Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TPHCM, Công ty IBM đã khai trương Trung tâm Cung cấp dịch vụ đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và bền vững cho doanh nghiệp (DN) với vốn đầu tư khoảng 2 triệu USD.

Trung tâm sẽ thiết lập cho DN Việt Nam một cơ sở hạ tầng chuyên biệt nhằm duy trì dữ liệu của khu vực, giúp các DN phòng ngừa rủi ro và ứng phó kịp thời với sự cố. Thông qua trung tâm này, IBM sẽ giúp các DN bảo vệ hoạt động kinh doanh, khôi phục các thông tin quan trọng và đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục.  

N.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.