An Giang: Lại phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy ở quán karaoke

SGGPO
Tổ công tác thuộc Công an phường Mỹ Thới kiểm tra sơ sở Karaoke Hùng Mập, phát hiện nhiều người nghi sử dụng trái phép chất ma túy nên mời về trụ sở làm việc. Qua thử nhanh, phát hiện 8 người dương tính với chất ma túy, trong đó, có một nhân viên phục vụ.

Tin liên quan

Chiều 21-9, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an phường Mỹ Thới (TP Long Xuyên), phối hợp với các ngành liên quan tiến hành kiểm tra hành chính Cơ sở kinh doanh Karaoke Hùng Mập, tại khóm Trung An, phường Mỹ Thới, phát hiện 8 người dương tính với chất ma túy.

An Giang: Lại phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy ở quán karaoke ảnh 1 Nhiều đối tượng dương tính với chất ma túy 

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác thuộc Công an phường Mỹ Thới kiểm tra phòng số 4 của sơ sở Karaoke Hùng Mập có 7 khách đang hát karaoke có khả nghi sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác tiến hành mời 7 khách hát karaoke và 2 nhân viên phục vụ của cơ sở về trụ sở công an phường làm việc. Qua thử nhanh, phát hiện 8 người dương tính với chất ma túy, trong đó, có một nhân viên phục vụ.

Trước đó, sáng ngày 29-8, cũng tại Cơ sở karaoke Hùng Mập, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên, kiểm tra phát hiện 6 khách đến hát karaoke dương tính với chất ma túy, cùng nhiều tang vật liên quan.

TIẾN TẦM - NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án