Bà Rịa - Vũng Tàu: Cháy lớn tại nhà máy giấy Sài Gòn

SGGP
Ngày 8-1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy giấy thuộc Công ty CP giấy Sài Gòn (đóng tại KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) gây thiệt hại một số tài sản.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cháy lớn tại nhà máy giấy Sài Gòn

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, đám cháy được phát hiện tại kho chứa nguyên liệu nên công ty báo cho cơ quan chức năng, ngay sau đó, 20 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ PCCC đã được huy động đến hiện trường chữa cháy.
Vì kho chứa giấy thành phẩm là vật dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh, khói bao trùm nhà máy. Tại hiện trường, nhiều cuộn giấy cỡ lớn đang cháy dở được đưa ra bên ngoài công ty để xịt nước, dập tắt ngọn lửa, còn bên trong nhà máy khói đen bốc ra nghi ngút.
Đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng PCCC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng để dập tắt đám cháy.
Tuy không gây thương vong về người, nhưng ước tính vụ cháy đã gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho công ty. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án