Quận Bình Thạnh

Bán giá vốn 139 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp

UBND TPHCM vừa duyệt giá bán bảo toàn vốn 139 căn hộ chung cư còn lại tại chung cư Miếu Nổi, quận Bình Thạnh (3.348.023 đồng/m2 sàn sử dụng) cho đối tượng là người có thu nhập thấp. Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT và 5% chi phí quản lý, duy tu bảo dưỡng.

UBNDTP cũng đồng ý cho Sở Xây dựng điều chuyển 56 căn hộ trong số quỹ nhà 170 căn hộ giao cho quỹ nhà tái định cư của TP tại chung cư Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh để bố trí tái định cư 2 dự án cải tạo hệ thống thoát nước rạch Phan Văn Hân (26 căn) và đầu tư xây dựng chung cư Cù Lao Chà (30 căn).

H.NH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn