Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 3-8-2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.
Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Bảo hiểm BSH được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu Bảo hiểm uy tín năm 2022
  
Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 được trao tặng cho các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường. Việc phân tích, đánh giá Top các doanh nghiệp uy tín đã được Vietnam Report thực hiện từ năm 2016 đến nay và nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước.Trong lễ vinh danh diễn ra ngày 3-8-2022 do Vietnam Report tổ chức, Bảo hiểm BSH năm thứ hai liên tiếp được vinh danh trong Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín. 

Theo Vietnam Report, uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá một cách khách quan, độc lập và xếp hạng dựa trên các tiêu chí: (i) kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của doanh nghiệp, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; (ii) kết quả đánh giá từ các nhận định và kết quả khảo sát lấy ý kiến đánh giá từ doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng thực hiện trong tháng 6/2022; (iii) đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông theo phương pháp Media coding. 

Với kết quả kinh doanh đáng tự hào, bên cạnh giải thưởng trên, Bảo hiểm BSH còn được các tổ chức uy tín trong nước vinh danh và công nhận thông qua các giải thưởng: Top 100 Sao Vàng Đất Việt (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn); đạt thứ hạng 25/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (Vietnam Report bình chọn), giải công ty có sản phẩm bảo hiểm sáng tạo tiêu biểu (bảo hiểm rủi ro không gian mạng - CyberGuard) năm 2021 do IDG bình chọn trao tặng.

BSH đặt mục tiêu tăng tốc hoàn thành vượt mức kế hoạch 2022 

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng doanh thu phí bảo hiểm của BSH đạt gần 1.500 tỷ đồng, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm trước và đạt 45% kế hoạch cả năm. Các nghiệp vụ có tỷ trọng doanh thu lớn vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng lớn hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường như: nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới tăng trưởng 12% (thị trường tăng trưởng 10%); nghiệp vụ bảo hiểm tài sản kỹ thuật và hàng hải tăng trưởng 23% (thị trường tăng trưởng 11,6%).Tỷ lệ bồi thường bảo hiểm gốc 6 tháng đầu năm giảm 4,5% so với cùng kỳ 2021. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, BSH nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất thị trường. 

Năm 2022, thị trường bảo hiểm được dự báo tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức khi yếu tố rủi ro về các loại dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế... còn rất lớn. Tuy nhiên, với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Bảo hiểm BSH đã đặt ra những lộ trình, kế hoạch cụ thể để tăng tốc hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2022. 

Theo đó kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022, Bảo hiểm BSH đặt ra mục tiêu tăng trưởng bền vững gắn liền với hiệu quả thông qua các giải pháp: tái cấu trúc các Đơn vị thành viên có kết quả kinh doanh yếu kém; tập trung xây dựng, mở rộng và phát triển kênh phân phối tại các thành phố lớn và thành phố chưa có mặt BSH; thúc đẩy khai thác đa dạng các nghiệp vụ, nâng cao tỷ trọng các dòng sản phẩm có hiệu quả. Cùng với đó, xây dựng chương trình thúc đẩy kinh doanh theo từng quý và kiểm soát tỷ lệ bồi thường song song với phát triển doanh thu.

Bên cạnh những định hướng phát triển kinh doanh trong giai đoạn sắp tới, BSH xác định sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là thước đo mà doanh nghiệp tiếp tục chú trọng cải thiện. Để làm được điều này, giải pháp đưa ra là nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định, từ đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng, củng cố niềm tin vào thương hiệu BSH.

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) hiện lọt Top 25/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Vietnam Report), được vinh danh trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn); giải thưởng sản phẩm bảo hiểm sáng tạo tiêu biểu – CyberGuard năm 2021 (IDG) Bảo hiểm BSH hiện có 52 Đơn vị thành viên, với gần 90 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.  
 
Website: bshc.com.vn

Hotline: 1900 96 96 09

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.