Báo SGGP đoạt giải nhất bảng B Hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức - lao động TPHCM”

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2016), kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chiều 19-10, Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức, lao động TPHCM”.

Thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên.

Hội thi nhằm tạo hoạt động và sân chơi cho công chức, viên chức, lao động thuộc Công đoàn Viên chức TPHCM và các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Từ đó tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hành động và cùng quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như của thành phố. Cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm, phát huy các tài năng nữ không chuyên trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc trên sân khấu qua hình thức: hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ…

Kết quả, ban tổ chức đã trao hai giải nhất: Thí sinh Cao Thị Bích Lê (Cụm thi đua số 4 - bảng A dành cho thí sinh trên 40 tuổi) với tiết mục đơn ca Biết ơn chị Võ Thị Sáu; thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 3 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải khuyến khích và hai giải phụ cho các tiết mục xuất sắc khác. 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm chiến lược phát triển quận 7

Tìm chiến lược phát triển quận 7

TPHCM đang trình xin cơ chế đặc thù cho Thành phố thì quận 7 phải đặt mình trong tâm thế đặc thù của đặc thù, để từ đó có cơ chế thu hút tài chính, nguồn lực xây dựng và phát triển quận, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi gợi mở.  

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />