Báo SGGP đoạt giải nhất bảng B Hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức - lao động TPHCM”

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2016), kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chiều 19-10, Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức, lao động TPHCM”.

Thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên.

Hội thi nhằm tạo hoạt động và sân chơi cho công chức, viên chức, lao động thuộc Công đoàn Viên chức TPHCM và các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Từ đó tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hành động và cùng quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như của thành phố. Cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm, phát huy các tài năng nữ không chuyên trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc trên sân khấu qua hình thức: hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ…

Kết quả, ban tổ chức đã trao hai giải nhất: Thí sinh Cao Thị Bích Lê (Cụm thi đua số 4 - bảng A dành cho thí sinh trên 40 tuổi) với tiết mục đơn ca Biết ơn chị Võ Thị Sáu; thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 3 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải khuyến khích và hai giải phụ cho các tiết mục xuất sắc khác. 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />