Báo SGGP đoạt giải nhất bảng B Hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức - lao động TPHCM”

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2016), kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chiều 19-10, Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức, lao động TPHCM”.

Thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên.

Hội thi nhằm tạo hoạt động và sân chơi cho công chức, viên chức, lao động thuộc Công đoàn Viên chức TPHCM và các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Từ đó tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hành động và cùng quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như của thành phố. Cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm, phát huy các tài năng nữ không chuyên trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc trên sân khấu qua hình thức: hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ…

Kết quả, ban tổ chức đã trao hai giải nhất: Thí sinh Cao Thị Bích Lê (Cụm thi đua số 4 - bảng A dành cho thí sinh trên 40 tuổi) với tiết mục đơn ca Biết ơn chị Võ Thị Sáu; thí sinh Võ Thắm (Báo SGGP - bảng B dành cho thí sinh dưới 40 tuổi) với tiểu phẩm múa Như hoa không tên. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 3 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải khuyến khích và hai giải phụ cho các tiết mục xuất sắc khác. 

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />