Báo SGGP phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt

SGGP
Ngày 21-6, Báo  SGGP phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt, năm 2022-2023. 

Tin liên quan

Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi phát động Cuộc thi  Tỏa sáng giá trị Việt. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tiếp nối thành công của Cuộc thi phóng sự - ký sự báo chí “Người tốt - Việc tốt” năm 2020-2022, nhằm tiếp tục khuyến khích các tác phẩm báo chí khắc họa những gương điển hình người tốt - việc tốt, đồng thời mở rộng phạm vi đề tài là các nhân tố mới trên tất cả lĩnh vực đời sống xã hội, với những việc làm, hoạt động đóng góp tích cực và có nhiều ý nghĩa để lan tỏa sản phẩm, các giá trị của Việt Nam, góp phần phát triển đất nước, xây dựng hình mẫu, hệ giá trị chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới, ngày 21-6, Báo  SGGP phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt, năm 2022-2023. 

Nhà báo Nguyễn Thành Lợi,  Phó Tổng Biên tập Báo SGGP, phát biểu nhấn mạnh, có 2 điểm mới trong Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt. Đó là, mở rộng về thể loại, không chỉ bó hẹp trong thể loại phóng sự, ký sự mà cả những thể loại báo chí khác cũng có thể tham gia như phản ánh, phỏng vấn, ghi chép. Điểm mới thứ 2 là ngoài báo in, cuộc thi cũng được tổ chức trên báo điện tử, nhằm phù hợp với những phương thức truyền tải đa phương tiện hiện nay.

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi, nhà báo Nguyễn Thành Lợi trân trọng mời các nhà báo, nhà văn, các cây bút trên cả nước hưởng ứng, gửi tác phẩm tham dự.

Báo SGGP phát động Cuộc thi Tỏa sáng giá trị Việt ảnh 1

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />