Báo SGGP phối hợp thông tin tuyên truyền nhiều lĩnh vực về Lâm Đồng

Chiều 9-6, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có buổi làm việc và ký thỏa thuận chương trình phối hợp thông tin tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình hợp tác tập trung tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các thông tin toàn diện về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của tỉnh Lâm Đồng đến đông đảo công chúng.

Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng và lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng ký kết chương trình hợp tác ảnh 1
Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng và lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng ký kết chương trình hợp tác

Đồng thời giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế - xã hội, các cơ hội đầu tư, hợp tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh của tỉnh Lâm Đồng đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước; quảng bá, giới thiệu hình ảnh của tỉnh Lâm Đồng đến khách du lịch trong và ngoài nước; phổ biến những cách làm mới, có tính đột phá của tỉnh Lâm Đồng.

Ngoài ra, chương trình còn phối hợp cung cấp thông tin chính thống, phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của chính quyền các cấp trong tỉnh Lâm Đồng trước những vấn đề phát sinh, kịp thời định hướng dư luận xã hội trên Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi làm việc ảnh 2

Ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi làm việc

Ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Chương trình hợp tác sẽ hoàn thiện hơn trong công tác phối hợp, quảng bá các lĩnh vực của tỉnh Lâm Đồng, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và các dự án trọng điểm của địa phương đến với đông đảo người dân trong cả nước”.

Chiều cùng ngày, Báo Sài Gòn Giải Phóng kỷ niệm 21 năm thành lập Văn phòng Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại khu vực Tây Nguyên – Nam Trung bộ.

Văn phòng Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại khu vực Tây Nguyên – Nam Trung bộ ảnh 3
Văn phòng Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại khu vực Tây Nguyên – Nam Trung bộ

Văn phòng Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại khu vực Tây Nguyên – Nam Trung bộ thành lập năm 2002, đặt tại số 5 đường Lê Hồng Phong, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Ban đầu, Văn phòng phụ trách thông tin khu vực Tây Nguyên, sau đó được Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng giao thêm địa bàn Nam Trung bộ. Hiện địa bàn hoạt động của Văn phòng gồm 8 tỉnh: Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: