Bắt đối tượng đánh dã man người đàn bà 62 tuổi ở Phú Yên

SGGPO
Đối tượng cầm cây gỗ đánh dã man người đàn bà 62 tuổi ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã bị công an khởi tố, bắt tạm giam…

Tin liên quan

Đối tượng Hùng cầm cây gỗ dài hơn 1m đánh tới tấp vào vùng đầu, người của bà Q. Ảnh chụp từ clip

Đối tượng Hùng cầm cây gỗ dài hơn 1m đánh tới tấp vào vùng đầu, người của bà Q. Ảnh chụp từ clip

Ngày 30-9, Công an TP Tuy Hòa cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Văn Hùng (62 tuổi, quê quán tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, TP Hà Nội), hiện đang tạm trú tại phường 4, TP Tuy Hòa.

Bắt đối tượng đánh dã man người đàn bà 62 tuổi ở Phú Yên ảnh 1 Đối tượng Vũ Văn Hùng bị bắt tạm giam

Vũ Văn Hùng bị khởi tố, bắt giam về tội cố ý gây thương tích. Các quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam bị can Hùng đều được Viện Kiểm sát Nhân dân TP Tuy Hòa phê chuẩn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 22-9, Vũ Văn Hùng chạy xe máy đến nhà vợ cũ là bà Nguyễn Thị Q. (62 tuổi, ở phường 4, TP Tuy Hòa) để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau.

Tuy nhiên, ông Hùng lại cầm cây gỗ dài hơn 1m rồi đánh tới tấp vào vùng đầu, người của bà Q., gây thương tích 32%. Công an TP Tuy Hòa nhận định đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng, hành vi đối tượng gây án côn đồ, dã man.

Phía gia đình bà Q. cho biết, trước đó giữa ông Hùng và bà Q. chỉ có mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy vậy, ông Hùng lại cầm cây gỗ đánh rất mạnh, nhiều lần liên tục vào đầu và người bà Q. rất dã man, mặc dù có người can ngăn nhưng đối tượng vẫn không chịu buông tha.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án