Bắt được đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc 37,7 triệu USD tại Huế

(SGGP).- Tối 13-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã bắt được Phạm Hữu Lợi (50 tuổi), trú tại 481 Lê Duẩn, TP Huế là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm và di lý về Thừa Thiên - Huế để phục vụ công tác điều tra chuyên án 514N, đấu tranh với nhóm đối tượng sử dụng mạng internet đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá và xóc đĩa với tổng số tiền 37,7 triệu USD.

Theo điều tra ban đầu, Lợi là quản lý trang xóc đĩa BA04. Tháng 1-2014, Lợi cung cấp trang đại lý cấp dưới BX0430 cho Võ Văn Nhân (31 tuổi), trú tại 319/2 Bùi Thị Xuân, TP Huế tổ chức đánh bạc. Ngày 1-1-2015, Công an Thừa Thiên - Huế đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lợi, nhưng y đã bỏ trốn khỏi địa phương. Liên quan đến chuyên án 514N, ngày 4-7-2014, Công an Thừa Thiên - Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 17 đối tượng, có hành vi sử dụng mạng internet tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc dĩa và cá độ bóng đá, thu giữ nhiều tài liệu, tang vật chứng minh số tiền đánh bạc lên đến 37,7 triệu USD. Trong đó, đối tượng cầm đầu đại lý cấp dưới là Võ Văn Nhân đã bị bắt giữ.

Thiếu tá Trần Văn Sung, Đội phó Đội Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết Lợi là đối tượng cầm đầu trong vụ án sử dụng mạng internet đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá và xóc đĩa.

VĂN THẮNG

>> Phá đường dây đánh bạc 37,7 triệu USD

>> Vụ phá đường dây đánh bạc 37,7 triệu USD: Bắt kẻ cung cấp trang mạng xóc đĩa cho Võ Văn Nhân

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án