Bắt giữ đối tượng cầm đầu vụ chôn sống

SGGP
Dương là đối tượng cầm đầu trong vụ chôn sống nam thanh niên rồi quay clip tung lên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. 

Tin liên quan

Nguyễn Trọng Dương là đối tượng cầm đầu trong vụ chôn sống nam thanh niên

Nguyễn Trọng Dương là đối tượng cầm đầu trong vụ chôn sống nam thanh niên

Ngày 30-3, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã bắt Nguyễn Trọng Dương (trú tại TP Vinh) - đang lẩn trốn tại Hà Nội. Dương là đối tượng cầm đầu trong vụ chôn sống nam thanh niên rồi quay clip tung lên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. 

Như Báo SGGP thông tin, sáng 27-3, Facebook đăng tải và lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ và chôn sống như thời trung cổ.

Trong clip, nam thanh niên bị một nhóm người lột quần áo, trói hai tay ra phía sau, bắt quỳ dưới đất để tra hỏi, một thanh niên khác dùng dép đánh vào mặt nạn nhân, sau đó nạn nhân bị nhóm người này kéo đi, đưa xuống một cái hố đào sẵn và lấp đất.   

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án