Bắt giữ nón bảo hiểm, thực phẩm vận chuyển trái phép

(SGGP).- Ngày 2-1, tin từ Chi cục Quản lý thị trường Thừa Thiên-Huế cho biết, vừa bắt giữ lô hàng nón bảo hiểm nhựa gồm 1.150 chiếc, đang tập kết tại lề đường trước nhà số 34 Đào Duy Anh, TP Huế. Toàn bộ lô hàng này không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, không có hóa đơn chứng từ và không có chủ sở hữu đứng ra nhận.

Trước đó, các lực lượng chức năng Thừa Thiên-Huế đã bắt giữ ô tô 53N-3078 do lái xe  Trần Thành (quận 5, TPHCM) điều khiển hướng Bắc-Nam, chở thực phẩm tươi sống chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa qua kiểm dịch thú y.

Ph.Lê - V.Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.