Bắt kẻ tống tiền 350 triệu đồng một tổng giám đốc

Hồi 12 giờ 55 phút ngày 11-5, tại quán ăn Thăng Long, đường Hùng Vương (TP Bắc Giang), Công an TP Hải Phòng phối hợp Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang tên Hà Đình Quang (sinh năm 1954) có hành vi tống tiền 350 triệu đồng đối với ông Vũ Hữu Bắc, Tổng Giám đốc Tổng công ty Thủy sản Hạ Long.

Quang nguyên là giám đốc chi nhánh của tổng công ty tại Bắc Giang, đã chấm dứt hợp đồng lao động năm 2004. Nắm được một số thông tin về những vi phạm của tổng công ty, Quang đã nhiều lần gọi điện cho chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc đe dọa đã móc nối được với một số phóng viên các báo, đòi phải đưa 350 triệu đồng ngay trong ngày 11-5 bằng tiền cá nhân tổng giám đốc, nếu không sẽ cung cấp thông tin trên cho báo chí.
 

TR.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.