Bất ngờ với mức phạt tài xế GrabBike quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

SGGP
Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với tài xế Hải về hành vi quấy rối tình dục.

Tin liên quan

Thông tin về lái xe Phạm Văn Hải có hành vi quấy rối trẻ em được chia sẻ trên mạng xã hội

Thông tin về lái xe Phạm Văn Hải có hành vi quấy rối trẻ em được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày 26-5, liên quan tới vụ việc tài xế GrabBike Phạm Văn Hải (30 tuổi, ở phường Thụy Khuê, Tây Hồ) có hành vi quấy rối tình dục một bé gái 9 tuổi khi đưa đi học, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với tài xế Hải về hành vi quấy rối tình dục.

Trước đó sau khi bị triệu tập tới cơ quan công an, tài xế Hải đã thừa nhận trên đường chở một bé gái 9 tuổi đi học đã có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói khiến cháu bé này rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ.

Công an quận Tây Hồ cũng làm rõ, vào ngày 16-5, chị Nguyễn Thùy L. (ở quận Tây Hồ) đã đặt xe qua ứng dụng GrabBike để đưa con gái 9 tuổi của mình đi học. Tài xế Phạm Văn Hải đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-721 để đưa con gái chị L. đi học.

Trên quãng đường từ phố Trích Sài đến trường học của cháu bé, tài xế Hải liên tục có những câu hỏi quấy rối tình dục đối với bé gái.

 

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC