Bắt nhân viên quán karaoke chém khách gần lìa cánh tay

SGGPO
Do mâu thuẫn trong chuyện dựng xe ở quán mà khách và nhân viên cự cãi, dẫn tới đánh nhau. Sau đó, Bạc dùng dao tự chế chém vào đầu và gần lìa tay của anh C.

Tin liên quan

Nạn nhân điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân điều trị tại bệnh viện

Ngày 19-8, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đã bắt khẩn cấp với Thạch Bạc (sinh năm 1994, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” .

Ngày 18-8, anh N.P.C. (sinh năm 1978, ngụ TP Thủ Đức) cùng 3 người khác làm việc ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TPHCM) rủ nhau đi hát karaoke ở quán nằm trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu.

Tới nơi, nhóm anh C. dựng xe máy chắn lối đi vào nhà vệ sinh của quán. Lúc này, Bùi Tố N. (sinh năm 2003, ngụ tỉnh Sóc Trăng, là nhân viên của quán) đi tới nhắc nhở và yêu cầu anh C. dời xe ra chỗ khác.

Anh C. không đồng ý thì 2 bên cự cãi và N. đánh anh C.. Bực tức, anh C. gọi người cầm theo xẻng để đánh N. và Bạc (là nhân viên của quán). Bạc cầm con dao tự chế tấn công chém vào đầu và gần lìa tay của anh C. Người dân đưa anh C. đi cấp cứu điều trị.

Qua truy xét, công an đã bắt giữ được Bạc. Bước đầu, Bạc khai nhận như trên.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />