Bắt quả tang nhiều người sử dụng ma tuý trong quán rượu ở Đà Lạt

SGGPO
Kiểm tra nhanh cơ sở kinh doanh cà phê, giải khát rượu bia trên đường Ba Tháng Hai, TP Đà Lạt, có 11 người dương tính với chất ma tuý.

Tin liên quan

Khoảng 0 giờ ngày 17-2, lực lượng thuộc Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) kiểm tra quán Kyoto DALAT có tổng cộng 70 khách và 29 nhân viên. Qua kiểm tra, Công an TP Đà Lạt xác định có 10 khách và 1 nhân viên của cơ sở này dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan công an cũng đã thu giữ một số túi nilon nghi chứa chất ma túy. 

Bắt quả tang nhiều người sử dụng ma tuý trong quán rượu ở Đà Lạt ảnh 1 Những người có mặt tại quán rượu vào thời điểm kiểm tra

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ 96 chai rượu do nước ngoài sản xuất cùng hàng chục hộp shisha các loại nhưng chủ cơ sở chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ.

Được biết, cơ sở vừa bị cơ quan chức năng kiểm tra mới đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 13-12-2019, ngành nghề kinh doanh là bán cà phê, giải khát, rượu, bia, thuốc lá nội.

Bắt quả tang nhiều người sử dụng ma tuý trong quán rượu ở Đà Lạt ảnh 2 Hàng chục chai rượu chưa có chứng từ nguồn gốc được đưa về cơ quan điều tra

Trước đó, đêm 14-2, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành đột kích quán bar trên đường Lê Hồng Phong (TP Đà Lạt) và xác định 92 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 5 nhân viên của quán bar.

Kiểm tra tại chỗ, cơ quan công an cũng đã bắt quả tang 5 đối tượng có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án