Bí thư Thành ủy TPHCM tiếp tân Tổng Lãnh sự Campuchia

(SGGP).- Chiều 8-3, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp ông Im Hen, tân Tổng Lãnh sự Vương Quốc Campuchia tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, đồng chí Đinh La Thăng khẳng định lãnh đạo TPHCM sẽ tạo điều kiện tốt nhất để ông Im Hen hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp Việt Nam - Campuchia. Đồng chí Đinh La Thăng vui mừng nhận thấy quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương Campuchia, nhất là với thủ đô Phnom Penh ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả, trong đó Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh là điển hình. Đồng chí Đinh La Thăng tin tưởng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả trong những chương trình hợp tác cũng như các hoạt động thương mại, đầu tư.

Ông Im Hen cảm ơn lãnh đạo TPHCM luôn quan tâm giúp đỡ những dự án hợp tác tại các địa phương của Campuchia cũng như cử nhiều đoàn công tác tình nguyện, trong đó có các đoàn bác sĩ đến Campuchia khám bệnh miễn phí cho người nghèo. Ông Im Hen tin tưởng với sự quan tâm to lớn của lãnh đạo TPHCM, ông sẽ làm hết sức mình để tăng cường hơn nữa quan hệ hai nước, trong đó có các địa phương Campuchia với TPHCM.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP