Bộ Công an tặng bằng khen cho hiệp sĩ tử nạn

(SGGPO).- Chiều 23-9, đại tá Huỳnh Ngọc Phương- Phó Cục trưởng Cục Xây dựng Phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (Bộ Công an) đã truy tặng, trao tặng bằng khen của Bộ Công an cho hiệp sĩ Nguyễn Xuân Chinh vì đã có thành tích xuất sắc phòng chống tội phạm.

Dịp này Bộ Công an cũng trao 10 triệu đồng cho gia đình hiệp sĩ Nguyễn xuân Chinh và 5 triệu đồng cho hiệp sĩ Nguyễn Quang Vinh.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công an, đại tá Huỳnh Ngọc Phương biểu dương tinh thần, dũng cảm của các anh trong việc giữ gìn và bảo vệ an ninh trật tự và chia sẻ, động viên gia đình vượt qua mất mát, khó khăn để ổn định cuộc sống.

Được biết, vào rạng sáng ngày 31-8, 2 hiệp sĩ Nguyễn Xuân Chinh và Nguyễn Quang Vinh trong lúc truy đuổi một đối tượng khả nghi đến ngã 4 Cây Điệp, thuộc xã Tương Bình Hiệp, Thị xã Thủ Dầu Một thì bị tai nạn, khiến anh Chinh bị tử nạn còn anh Vinh bị thương.

Tiến Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.