Bốn khách sạn ở Việt Nam là điểm đến lý tưởng nhất năm 2010.

(SGGPO).- Smart Travel Asia, một trong những tạp chí du lịch– thương mại có số lượng phát hành lớn ở Đông Nam Á, đã vinh danh bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Việt nam vào danh sách bình chọn Những điểm đến lý tưởng nhất năm 2010.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Theo đó, trong danh sách 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu, The Nam Hải, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Sofitel Palace Đà Lạt và Princess d’Annam đã đạt được những thứ hạng mà rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác hằng ao ước.

The Nam Hải và Metropole Hà Nội đều đã từng lọt vào danh sách này trước đây. Nhưng với Princess d’Annam và Đà Lạt Palace thì đây là lần đầu tiên đạt được danh hiệu này.

Ông Jean-Philippe Beghin, Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng Princess d’Annam, phát biểu: “Được tôn vinh trong một danh sách trong đó có Metropole Hà Nội, The Nam Hải và Aman Resorts, đối với một khu nghỉ dưỡng vừa mới đi vào hoạt động chưa đầy 2 năm như Princess d’Annam, quả thật là một niềm tự hào”.

Theo thông tin từ website SmartTravelAsia.com, cuộc bình chọn năm nay do Smart Travel Asia tổ chức đã thu hút sự tham gia của 1 triệu độc giả trực tuyến. Danh sách này là sự chắt lọc từ sự am hiểu về du lịch của độc giả cũng như những thương hiệu lữ hành mà họ yêu thích.
 
Cuộc bình chọn này diễn ra hàng năm. Lần bình chọn năm nay là lần thứ 6, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2010. Smart Travel Asia cho biết trung bình mỗi người tham gia bình chọn đã đi 14 chuyến du hành bằng máy bay trong năm vừa rồi và có thu nhập trung bình là 165.000 đô la Mỹ/năm. Khoảng chừng 60% những người tham gia bình chọn ở Châu Á, 20% từ Châu Âu, và 20% từ Bắc Mỹ. 

Mai An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Hiệp hội Mía đường Việt Nam thông tin rằng, có đủ cơ sở bằng chứng về việc đường nhập khẩu từ nước ngoài đang bán phá giá ở thị trường Việt Nam, khiến hàng chục nhà máy đường đang đóng cửa hoặc cầm chừng và sắp tới tiếp tục có thêm nhiều nhà máy khác "đắp chiếu". Ngày 1-12, các bên liên quan tổ chức hội thảo để tìm giải pháp "giải cứu" cho ngành mía đường hiện nay.

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế