Vụ tiêu cực ở PMU 18

Bùi Tiến Dũng khai cá độ bóng đá 24,5 tỷ đồng

Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU18.

Ngày 16-8, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát đã nghe Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) báo cáo kết quả điều tra vụ tiêu cực tại PMU18.

Riêng kết quả điều tra mảng đánh bạc trong vụ án này cho thấy, tổng số tiền mà Bùi Tiến Dũng khai nhận cá độ bóng đá là 1,53 triệu USD (tương đương 24,5 tỷ đồng).

Tại trại giam, Bùi Tiến Dũng khai trận cá độ có số tiền lớn nhất là 268.000 USD. Đó là trận Arsenal gặp Blackburn Roves ở giải ngoại hạng Anh. Dũng đặt Asenal thắng (tỷ lệ đặt 10 ăn 8) và trong trận này, Dũng đã thắng, được 200.000 USD.

Kết quả điều tra cho thấy, Bùi Tiến Dũng còn cá độ ở SEA Games 23 Philippines. Tuy nhiên, cả Bùi Quang Hưng và Bùi Tiến Dũng đều không nhớ cụ thể thắng thua ra sao vì “chỉ cá 1-2 trận, mỗi trận vài ngàn USD”! 

NAM QUỐC 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.