Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh đã trao tặng nhiều phần quà cho các khu cách ly tập trung, các bệnh viện nhằm đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện UBMTTQ VN tại TPHCM nhận bảng tượng trưng ủng hộ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh

Đại diện UBMTTQ VN tại TPHCM nhận bảng tượng trưng ủng hộ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh

Ngày 27 và 28-3, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Vy Oanh, cùng các mạnh thường quân đã đến UBMTTQ VN tại TPHCM, khu cách ly tập trung KTX Đại học Quốc gia TPHCM, Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi, Bệnh viện Nhi Đồng 2… để đóng góp 4.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn; 2.000 khẩu trang y tế và khăn tay; 120 thùng nước suối tinh khiết Satori cùng một số máy rửa tay sát khuẩn tự động cá nhân tự chế, trị giá 300 triệu đồng.

Đây là việc làm thiện nguyện, giàu lòng nhân ái, nghĩa tình của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Vy Oanh cùng các mạnh thường quân, góp phần chung sức cùng toàn xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng vừa phát hành MV mang tên "Bao la những trái tim hồng" nhằm tri ân các y, bác sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. MV đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng.

TRẦN THẾ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5

Hoạt động “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Số tiền thu được từ đấu giá tại triển lãm sẽ được chuyển cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” nhằm phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết cơ quan sinh dục - trực tiếp đưa những ước mơ trong tranh vào câu chuyện cổ tích đời thật.

Sân khấu

Nhà hát Kịch Việt Nam tiếp tục “hâm nóng” sân khấu với “Điều còn lại“

Nhà hát kịch Việt Nam cho biết, sau thành công của đêm diễn mở màn với vở Bệnh sĩ của tác giả Lưu Quang Vũ, đánh dấu hoạt động trở lại của sân khấu sau một thời gian dài "đóng băng" bởi Covid-19, các nghệ sĩ của nhà hát tiếp tục đưa đến cho khán giả vở Điều còn lại, tác giả Nguyễn Đăng Chương.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve