Cán bộ UBND quận 11 nghi mắc Covid-19, lấy mẫu xét nghiệm toàn cơ quan

SGGPO

Trưa 30-6, ông Trần Phi Long, Chủ tịch UBND quận 11, TPHCM cho biết, do có một cán bộ UBND quận nghi mắc Covid-19 hiện quận triển khai lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ 150 cán bộ, công chức của UBND quận.

Bộ phận tiếp nhận và trả hổ sơ của UBND quận 11

Bộ phận tiếp nhận và trả hổ sơ của UBND quận 11

Sau khi lấy mẫu xong, quận tạm thời cho cán bộ, công chức ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả. Cụ thể, với trường hợp F2 được về nhà, F1 thì cách ly tại cơ quan 14 ngày.

Về vấn đề giải quyết hồ sơ thủ tục cho người dân, ông Trần Phi Long cho hay, với hồ sơ giải quyết trực tuyến vẫn bình thường; còn việc trả hồ sơ trực tiếp cho người dân vẫn bình thường, vì bộ phận giao trả hồ sơ tách biệt bên ngoài không liên quan các bộ phận khác.  

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiểm họa ngộ độc rượu

Hiểm họa ngộ độc rượu

Mới đây, một nhóm sinh viên đã tổ chức ăn nhậu và sử dụng rượu không rõ nguồn gốc khiến 2 người tử vong, 4 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc sử dụng rượu không đảm bảo an toàn, dẫn đến ngộ độc rượu.

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />