Cảnh sát Thái Lan bắt tay súng xả đạn ở Bangkok

SGGP
Theo Bangkok Post ngày 14-2, một người đàn ông đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau khi ông ta bắn chỉ thiên 20-40 phát súng trong cuộc vây ráp kéo dài gần 6 tiếng ở trung tâm Bangkok.

Cảnh sát Thái Lan đã phong tỏa các tòa nhà xung quanh nơi nghi phạm cố thủ. Truyền thông Thái Lan cho biết, một người thân của nghi phạm đã được đưa đến hiện trường để thuyết phục người này đầu hàng. Nghi phạm sau đó đã buông súng đầu hàng và đồng ý đến đồn cảnh sát. Vụ việc xảy ra chưa đầy một tuần sau vụ xả súng đẫm máu khiến 29 người thiệt mạng. 

LÊ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Sản xuất tấm nền tivi từ vảy cá

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Green Chemistry, các nhà khoa học của Viện Công nghệ Nagoya (NITech), Nhật Bản, đã tìm ra cách biến vảy cá thành carbon nano onion (CNO), một cấu trúc carbon nano được hình thành bởi các quả cầu carbon lồng vào nhau. 
" />