Cầu Bình Triệu 2: Hở khe co giãn

Ngày 13-1, theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, trên cầu Bình Triệu 2, ở nhịp cầu thứ 3 từ hướng Thủ Đức về Bình Thạnh, khe co giãn giữa 2 nhịp cầu đã bị hở làm lộ ra khoảng trống khá lớn (ảnh), không bảo đảm an toàn cho việc lưu thông.

Cách đây vài ngày, theo cư dân địa phương cho biết, đã có người bị ngã xe và gãy chân do bị lọt vào khoảng trống của khe co giãn. Từ ngày 12-1, để bảo đảm các phương tiện lưu thông an toàn và che khoảng trống hoác của khe co giãn trên mặt cầu, đơn vị thi công đã cho phủ lên mặt cầu một tấm thép.

Tại cầu Đỏ nằm trên đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, một số ván cầu bằng gỗ đã bị hư mục, gãy và thủng tạo ra những khoảng trống không an toàn cho các phương tiện lưu thông.

Đây là cầu sắt, mặt cầu được lót bằng những tấm ván gỗ, hàng ngày có lưu lượng các loại xe lưu thông dày đặc.

Đ.N.-TH.B.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.