Chập điện cháy căn hộ chung cư tại quận 1

Lúc 22 giờ 30, ngày 23-4, người dân khu vực chung cư Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé Quận 1 nghe một tiếng nổ lớn kèm khói và lửa bùng cháy dữ dội phát ra từ căn hộ số 28 lầu 2, do một  bà cụ tên Vân làm chủ hộ.

Hiện trường vụ cháy căn hộ chung cư (đánh dấu X)

Sở Cảnh sát PCCC TPHCM, triển khai 4 xe chữa cháy và 1 xe thang chuyên dụng cùng 40 chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy xảy ra tại một căn hộ trên lầu 2 làm người dân hoảng loạn. Để tiếp cận được đám cháy, lực lượng chữa cháy phải phá cánh cửa sắt lối đi chính vào căn hộ mới khống chế được đám cháy 

Tại thời điểm cháy, trong căn hộ còn có bà Vân là chủ hộ đang ngủ trong phòng không hay biết, cho đến khi lực lượng cứu hộ đưa bà Vân ra khỏi đám cháy. Nguyên nhân ban đầu được biết, do bị chập điện trên bàn thờ làm phát cháy.

                                                                                                     Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án