Bình Dương:

Cháy tại Công ty gỗ Trường Thành

Lúc 18 giờ 40 phút tối 13-4, tại Công ty gỗ Trường Thành (xã Bình Chuẩn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương), đã xảy ra vụ hỏa hoạn.
 
Nhiều công nhân cho biết: Trong lúc đang tiến hành sơn các loại đồ gỗ tại phân xưởng sơn thì bất ngờ ngọn lửa từ đâu ập đến, khiến các hồ chứa sơn bốc cháy dữ dội, lan tỏa trên diện rộng, vượt ra khỏi mái tôn của công ty.

Mặc dù lực lượng cứu hỏa Bình Dương đã huy động tới 5 xe chữa cháy và 30 cán bộ chiến sĩ tích cực ứng cứu, phun nước chữa cháy kịp thời, nhưng phải mất hơn 40 phút mới khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan sang các phân xưởng còn lại. Vụ hỏa hoạn đã gây hư hại nặng nề về tài sản và rất may không thiệt mạng về người.

Theo TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.