Chiếc xe Honda Civic bị "tai nạn" trên đường Láng – Hòa Lạc: Nhiều dấu hiệu tội phạm đặc biệt nguy hiểm

Chiếc xe Honda Civic bị "tai nạn" trên đường Láng – Hòa Lạc: Nhiều dấu hiệu tội phạm đặc biệt nguy hiểm

(SGGPO).- Ngày 2-3, tại khu vực thuộc địa phận xã Ngọc Liệt, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 20km về phía Bắc có một chiếc xe hơi 4 chỗ nằm đổ nghiêng, cửa kính bên tài xế có một vết thủng bằng bàn tay, bên trong xe có nhiều máu ở ghế trước và sau.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Từ thông tin này, lực lượng công an xã ra hiện trường đã phát hiện nhiều dấu hiệu không đơn giản là một vụ tai nạn giao thông nên đã báo cáo công an huyện Quốc Oai và Công an thành phố Hà Nội. Tại hiện trường chiếc xe hơi 4 chỗ nói trên hiệu Honda Civic màu đen mang biển kiểm soát 30L-9049 bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu và sau xe.

Với vị trí tai nạn có thể nhận định chiếc xe đang đi chiều từ Hà Nội đi Hòa Lạc, sau khi đâm vào dải phân cách, xe đã bay khoảng 10m húc vào phần rìa đường phía bên kia. Cơ quan chức năng sau khi khám nghiệm hiện trường đã phát hiện và thu giữ 1 khẩu súng kíp, 2 khẩu súng ngắn, 3 kiếm cùng 7 con dao chọc tiết heo trên xe. Điều đặc biệt, trong xe còn có một số viên đá to bằng nắm tay

Trong xe có nhiều vết máu ở ghế ngồi trước và sau. Kính xe phía sau bị vỡ toàn bộ, cửa kính phía bên tài xế có thủng một lỗ bằng bàn tay, các cửa kính còn lại và kính phía trước đều còn nguyên vẹn. Bên trái xe ôtô có 6 lỗ thủng nghi do bị đạn bắn. Phát hiện nhiều vỏ đạn tại khu vực tai nạn.

Theo một số nhân chứng, ngay sau khi một nhóm lao động đang ở khu vực trong nhà nghe thấy tiếng nổ, có một thanh niên chạy vào nói bị tai nạn và xin trú nhờ, trên người có nhiều vết máu. Sau đó có một thanh niên khác đến đưa người này đi. Cả hai đều trạc 25-26 tuổi. Còn một số người dân khác ở thôn Liệt Mai, xã Ngọc Liệt cho hay, vào thời điểm nói trên họ nghe có tiếng người rượt đuổi nhau.

Đến sáng nay 3-3, cơ quan công an Hà Nội cho biết bước đầu xác minh có những dấu hiệu tội phạm đặc biệt nguy hiểm trong vụ "tai nạn" này.

* Đến chiều nay, 3-3, theo điều tra theo điều tra ban đầu của cơ quan công an thì có thể đây là vụ thanh toán lẫn nhau giữa hai nhóm xã hội đen trên địa bàn Hà Nội do mâu thuẫn trong việc cầm đồ. Chiếc xe ô tô Honda Civic bị tai nạn là của khách cầm đồ.

THẾ VINH

Tin cùng chuyên mục